Trị hôi nách bằng hút bỏ tuyến nội soi nhẹ nhàng hiệu quả cao

Banner khuyen maiHot

Hôi nách là một bệnh khiến nhiều người phải đau đầu, tuy có rất nhiều cách chữa trị nhưng hầu như không mang lại kết quả cao. Vì vậy, để chữa trị triệt để hôi nách cần phải có sự hỗ trợ của các phương pháp hiện đại, một trong số những phương pháp ấy là nội soi hút tuyến mồ hôi nách. Một công nghệ điều trị hôi nách hiện đại của Mỹ, thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản cho hiệu quả vĩnh viễn.

Trị hôi nách bằng hút bỏ tuyến nội soi nhẹ nhàng hiệu quả cao

Để loại bỏ mùi khó chịu của nách cần phải loại bỏ được tận gốc tuyến mồ hôi  apocrine – nguyên nhân gây mùi hôi nách, hoặc loại bỏ lượng vi khuẩn trên bề mặt da vùng nách. Để loại bỏ vi khuẩn trên da nách có thể áp dụng các phương pháp tăng cường vệ sinh cá nhân, lăn khử mùi, bôi phèn chua…Nhưng chưa thể trị dứt điểm được.

Phương pháp hút bỏ tuyến nội soi hôi nách diễn ra như thế nào?

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là một trong những phương pháp chữa trị triệt để căn bệnh hôi nách đã và đang được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về quy trình cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Dùng máy hút nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để hoàn toàn không gây xâm lấn và hồi phục nhanh sau điều trị.

– Đây là phương pháp hút nội soi, bác sĩ sẽ chích 2 vết rất nhỏ để đưa ống hút vào. Ngoài ra kỹ thuật này còn giúp bác sỹ kiểm soát tối đa vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

– Đối với trường hợp khách hàng có tuyến mồ hôi mỏng và ngay bề mặt da sẽ giúp bác sĩ dễ dàng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi nách, đối với những trường hợp này bác sĩ sẽ dễ dàng loại bỏ được tuyến mồ hôi nách.

– Đối với những trường hợp có tuyến mồ hôi dày và sâu bên trong, các bác sĩ sẽ tiến hành hút bỏ ở mức độ vừa phải, để tránh gây tình trạng hoại tử da, và những trường hợp này có thể sẽ phải hút nhiều hơn một lần

Ưu điểm vượt trội của phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi nách tại Phú Xuân:

– Được coi là phương pháp mới nhất hiện nay nên mang lại hiệu quả cao ít xâm lấn, nhanh hồi phục. Chỉ có 2 vết chích để hút, không để lại sẹo mổ, không đau, đã được kiểm chứng bởi các nghiên cứu công bố trên các tạp chí khoa học danh tiếng trên thế giới …sau nhiều năm với tỷ lệ hài lòng cao.

– Kết quả duy trì lâu dài,

– Không để lại sẹo giải phẫu vùng nách

 Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là một địa chỉ trị hôi nách an toàn, uy tín, kết quả vĩnh viễn. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu trả lời mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ trị hôi nách!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin đào tạo Nail liên quan khác

Khách hàng quan tâm khác