Tìm hiểu về ván khuôn leo

Banner khuyen maiHot

Theo như các chuyên gia trong ngành xây dựng thì ván khuôn leo được biết đến là ván khuôn mà có thể được nâng leo trên cao theo từng chu kỳ. Toàn bộ ván khuôn này có hai hình thức khá giống với ván khuôn trượt nhưng lại sử dụng kích nâng. Bên cạnh đó loại ván khuôn này cũng thường được nâng lên bằng cáp tự kéo hoặc thông qua các trụ đỡ, theo hình thức co rút để dịch chuyển lên cao và tự quay lật lên có sự hỗ trợ của cần trục.

ván ép cốp pha phủ phim nâu

Việc mà bạn cố định ván khuôn thì thường được dùng với các bulong chốt xuyên qua tường.  Khi mà bạn  dịch chuyển loại ván khuôn này thì phải tách rời cũng như tháo ra từng bộ phận. Loại ván khuôn này khá ưu việt khi thi công các công trình xây dựng có chiều cao lớn và hoành tráng. Ngoài ra cũng cần phải biết rằng, việc thi công bằng ván khuôn leo phụ thuộc vào tính chất và thời hạn đổ betong của công trình, nhiệt độ mội trường, tốc độ đổ betong, mác betong, kinh phí làm ván khuôn….KHi bạn tiến hành đổ bê tông các bức tường vách thì sẽ phải sử dụng đến ván khuôn leo đấy nhé! Ván khuôn này có thể tự liên kết với các ván khuôn khác qua các chi tiết chôn sẵn trong betong. Khi tháo ra đưa lên hàng trên chỉ cần lật qua khớp. Loại ván khuôn này khi leo từ vị trí này qua vị trí khác bằng cần trục.

Một dạng ván khuôn khác thường được sử dụng nữa là ván khuôn không chịu lực. Tùy vào kết cấu của từng công trình xây dựng mà các ván khuôn không chịu lực cũng được sử dụng khác nhau. Thời gian tháo dỡ thường nhanh chóng và khá đơn giản. Và để có thể xác định được thời gian tháo dõ ván khuôn không chịu lực này thì người ta cũng mất khá nhiều thời gian và cũng rất cầu kỳ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin đào tạo Nail liên quan khác

Khách hàng quan tâm khác