Phẫu thuật cắt tuyến trị hôi nách vĩnh viễn không tái phát

Banner khuyen maiHot

Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp phẫu thuật tuyến mồ hôi nách tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đảm bảo tuyệt đối an toàn, thao tác thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo và đặc biệt là kết quả điều trị được duy trì vĩnh viễn.

Phẫu thuật cắt tuyến trị hôi nách vĩnh viễn không tái phát

Bệnh hôi nách thường gắn với nguyên nhân tăng tiết mồ hôi vùng nách nên nhiều người thường nhầm lẫn về phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm ở nách có thể chữa được bệnh hôi nách. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể giảm tiết mồ hôi chứ không chữa được bệnh hôi nách vì không loại bỏ triệt để nguyên nhân gây mùi hôi.

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp an toàn và được ưa chuộng hiện nay. Đây cũng là phương pháp được đánh giá rất cao về hiệu quả trong những năm vừa qua trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách diễn ra như thế nào?

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện trong khoảng 30 – 60 phút giúp bạn thoát khỏi bệnh hôi nách dễ dàng và nhanh chóng. Bác sỹ sẽ rạch khoảng 2 cm trên đường gấp nách, tiến hành loại bỏ tuyến mồ hôi nách. Đây là bước rất quan trọng của quá trình điều trị. Do tuyến mồ hôi nằm rải rác tại vùng nách, sát với nền da nên cần loại bỏ trực tiếp để có thể loại bỏ hoàn toàn mang lại kết quả điều trị cao nhất. Phương pháp được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, sau khi điều trị khách hàng có thể tự về nhà.

Ưu điểm của phương pháp cắt tuyến nội soi:

– Trị hôi nách vĩnh viễn chỉ 1 lần duy nhất

– Tuyệt đối an toàn

– Thời gian thực hiện nhanh chóng

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin đào tạo Nail liên quan khác

Khách hàng quan tâm khác