Khách hàng đánh giá

Banner khuyen maiHot

Sau đây là những lời đánh giá của khách hàng về những gì họ đã được trải nghiệm tại Phú Xuân:

1 – Nguyễn Hồng Phượng – Nhân viên xuất nhập khẩu

khach-hang-tri-hoi-nach-vinh-vien-2

Từ trước đến nay tôi luôn bị ám ảnh bởi căn bệnh hôi nách, tôi chán nản vô cùng. Nhưng tôi đã được giải tỏa khi đến Phú Xuân chữa trị. Bằng phương pháp hút bỏ tuyến nội soi, chỉ sau một lần điều trị bệnh hôi nách của tôi đã được loại bỏ hoàn toàn. Tôi vui lắm, cảm ơn Phú Xuân nhiều!

2 – Đinh Mạnh Hùng –  Nhân viên IT

danh-gia-khach-hang-tri-hoi-nach-32

Mình bị căn bệnh hôi nách từ lâu lắm rồi,  cố gắng thế nào cũng không chữa khỏi được. Cuối cùng, Phú Xuân đã giúp mình trị triệt để. Tìm đến đây, được các bác sĩ Phú Xuân tư vấn rất cụ thể về trường hợp của mình, sau đó tiến hành chữa trị bằng tiêm Botox. Mình không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì cả, thoải mái vô cùng.

3 – Phùng Thị Mai – Cầu Giấy

tri-hoi-nach-82

Thực sự, căn bệnh hôi nách đã khiến cho cuộc sống của mình thêm khó khăn hơn. Vì nó mà lúc nào mình cũng mang tâm lí tự ti, ngại tiếp xúc. Nhưng sau khi được chữa trị tại TMV Phú Xuân mình đã không còn bị mùi hôi nách ám ảnh nữa. Bây giờ mình đã hoàn toàn tự tin và thoải mái rồi.

4 – Đinh thị Giang –  Sinh Viên

khach-hang-nang-nguc4

Sau khi đến Phú Xuân căn bệnh hôi nách của mình đã được chữa trị triệt để. Trước tiên, mình được bác sĩ thăm khám, tư vấn về các cách chữa trị tại đây. Vì sợ đau, nên mình đã chọn phương pháp tiêm Botox. Thao tác đơn giản, nhanh chóng, chỉ với 1 mũi tiêm, sau 10 phút, ngay lập tức đã đánh bật mùi hôi nách triệt để , không phải trải qua nhiều công đoạn, quy trình. Mình hài lòng với kết quả đạt được.

5 – Mai Hương – Kế toán

hoi-nach5-300x214

Tôi đã áp dụng rất nhiều cách để trị hôi nách, nhưng chỉ có tác dụng tạm thời, nếu lúc nào bận rộn quá không có thời gian chăm sóc thì y rằng mùi hôi lại nặng thêm. Nỗi lo lắng ấy tôi đã được giải quyết sau khi đến với Phú Xuân, bằng phương pháp cắt tuyến mồi hôi nách, căn bệnh của tôi hoàn toàn được chữa trị triệt để. Quá trình thực hiện không đau đớn mà rất thoải mái.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin đào tạo Nail liên quan khác

Khách hàng quan tâm khác