Keo uốn mi cho đôi mắt của bạn thêm phần cuốn hút hơn

Banner khuyen maiHot

Bạn muốn kết dính những sợi mi của mình và mong muốn có thể khắc phục được những khuyết điểm trên mắt một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, nhưng lại không biết nên lựa chọn sản phẩm nào thì cũng đừng lo nhé vì đã có chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục được mọi khuyết điểm một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Sản phẩm Keo uốn mi  là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong quá trình nối mi. Hiện nay chúng đang được Cát Viên cung cấp với chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Bạn có thể tham khảo để sử dụng nó cho việc làm đẹp của mình sao cho đạt được hiệu quả mà bạn luôn mong muốn.

Công dụng của keo uốn mi của chúng tôi đó là

_ Keo uốn mi dùng để gắn những sợi mi giả với những sợi mi thật giúp hàng mi cong dài, quyến rũ hơn. Kết hợp với sử dụng băng dán mi sẽ giúp cho việc làm đẹp đôi mắt bạn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn.

_ Là chất kết dính giúp hàng mi giả được gắn hoàn hảo trên đôi mắt của bạn.

_ Thời gian khô keo nhanh chóng

_ Thời gian bền mi: 4-6 tuần

_ Keo rất ít cay nên không làm hại hay khó chịu cho đôi mắt của bạn nên bạn có thể yên tâm nhé. 

Để mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng lâu dài sản phẩm này bạn nên lưu ý một số vấn đề về việc bảo quản để tránh được những tác hại trong quá trình sử dụng do bảo quản sai cách. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi nhé!

Xem thêm: Máy uốn mi mini

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin đào tạo Nail liên quan khác

Khách hàng quan tâm khác