Giới thiệu

Banner khuyen maiHot

Bệnh hôi nách sẽ rất khó chữa trị nếu bạn không tìm ra giải pháp đúng đắn. Đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân, chỉ một lần thực hiện duy nhất, mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

trị hôi nách tận gốc 2
Mùi hôi nách ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nếu không được chữa trị tận gốc

Trên cơ thể có hai loại tuyến mồ hôi là tuyến mồ hôi nhỏ và tuyến mồ hôi lớn. Tuyến mồ hôi nhỏ phân bố toàn cơ thể, có nhiệm vụ đào thải các chất cặn bã của cơ thể. Còn tuyến mồ hôi lớn  nằm ở dưới da, phân bố ở nách, âm hộ, lông mày có nhiệm vụ thải ra chất lỏng khá đặc, có chứa mỡ nhờn, protein, sắt. Các chất này khi kết hợp với vi khuẩn phân hủy trên bề mặt ở vùng da dưới cánh tay sẽ tạo thành một loại axit béo không bão hòa có mùi khó chịu, đây chính là mùi hôi nách.

Đa số mọi người đều có mùi ở vùng da dưới cánh tay nhưng mức độ khác nhau. Những người thuộc độ tuổi trung niên thì mùi hôi nách thường nồng hơn so với những người trung và cao tuổi.  Mùi hôi nách tuy không có hại với sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng lớn tới đời sống, sinh hoạt của “khổ chủ”. Đây chính là nguyên nhân lớn khiến nhiều người mong muốn tìm ra cách chữa trị hôi nách tận gốc.

trị hôi nách tận gốc
Trị hôi nách triệt để bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Hiện nay, có 3 phương pháp trị hôi nách nhưng tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh hôi nách mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp.

1. Trị hôi nách bằng tiêm botox

Tiêm botox điều trị hôi nách là phương pháp đơn giản nhất được FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận và cấp giấy phép hoạt động trên toàn thế giới vào năm 2004. Với phương pháp này quy trình thực hiện cũng rất đơn giản, hiệu quả cho thấy đến 95%.

2. Trị hôi nách bằng nội soi hút tuyến mồ hôi nách

Bên cạnh biện pháp tiêm botox, bạn có thể tham khảo cách trị hôi nách bằng phương pháp nội soi hút tuyến mồ hôi nách. Đây được xem là một bước đột phá trong y học. Với kỹ thuật hiện đại đạt tiêu chuẩn, bác sĩ sẽ chích hai điểm nhỏ tại vùng nách và đưa đầu thiết bị nội soi có gắn camera vào thăm khám, quan sát vùng tuyến mồ hôi và nhẹ nhàng hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi bằng lực hút chân không giúp khử mùi tận gốc.

trị hôi nách tận gốc 3
Quy trình thực hiện diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

3. Trị hôi nách bằng phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách

Mỗi người chỉ có 1 tuyến mồ hôi nách duy nhất, phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi là cách nhanh nhất xóa bỏ cơ chế tiết mùi. Tuyến mồ hôi lại không thể tự phát triển trở lại, nên chỉ cần 1 lần phẫu thuật, mùi hôi nách sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn. Sau khi gây tê cục bộ vùng nách, bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ 2-3cm sau đó sử dụng dụng cụ phẫu thuật chuyên dụng cắt bỏ tuyến mồ hôi nách của khách hàng.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại cam kết trị hôi nách thành công cho hàng trăm khách hàng, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương da.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

 

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin đào tạo Nail liên quan khác

Khách hàng quan tâm khác