Trị hôi nách vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Chữa trị hôi nách triệt để là mong muốn của nhiều người không may mắn bị mùi tuyến mồ hôi.Hôi nách là hiện tượng mùi hôi khó chịu tiết ra ở phần nách. Mùi hôi này không những gây khó chịu, tâm lý thiếu tự tin cho “khổ chủ” mà còn ảnh hưởng tới những người xung quanh. Vì vậy, việc loại bỏ mùi hôi nách là một trong những nhu cầu thiết yếu ở người bị hôi nách. Hiện nay, có rất nhiều cách chữa trị hôi nách, song cách chữa bằng phương pháp hiện đại vẫn là sự lựa chọn tối ưu cho hiệu quả cao nhất.

trihoinach

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín với nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng. Đặc biệt, với dịch vụ trị hôi nách, Phú Xuân ứng dụng nhiều phương pháp điều trị hiện đại giúp loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn, mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Các phương pháp chữa trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân:

Bệnh hôi nách có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới. Chính vì nhiều người bị bệnh nên việc chữa trị cũng có nhiều phương pháp khác nhau, các phương pháp thường dùng nhất là đốt tuyến mồ hôi bằng cách chiếu laser, phẫu thuật, tiêm botox hay các biện pháp dân gian: như dùng gừng, chanh hoặc phèn chua…

Tuy nhiên một số biện pháp chỉ can thiệp bên ngoài và hoàn toàn không khử được mùi hôi nách vì các biện pháp đó không thể tác động vào sâu bên trong tuyến mồ hôi gây mùi và không thể loại bỏ hoàn toàn chúng. Điều trị tăng tiết mồ hôi vùng nách có nhiều biện pháp điều trị. Tại Phú Xuân áp dụng 3 phương pháp trị hôi nách, mỗi biện pháp đều có ưu nhược điểm khác nhau.

1. Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách:

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là một trong những phương pháp chữa trị triệt để căn bệnh hôi nách đã và đang được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về quy trình cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Dùng máy hút nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để hoàn toàn không gây xâm lấn và hồi phục nhanh sau điều trị.

Đây là phương pháp hút nội soi do đó chỉ có 2 vết rất nhỏ chích để đưa ống hút vào. Ngoài ra kỹ thuật này giúp bác sỹ kiểm soát tối đa vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

2. Tiêm Botox trị hôi nách:

Botox khi tiêm vào vùng da nách còn có tác dụng ức chế hoạt động của các tuyến mồ hôi lớn, giảm tăng tiết giúp chữa hôi nách hiệu quả. Botoxin được sử dụng nhiều trong linh vực thẩm mỹ là một chất an toàn, đảm bảo chữa hôi nách hiệu quả cũng như độ an toàn trong chữa hôi nách.

3. Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách:

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là một trong những công nghệ trị hôi nách hiện đại nhất hiện nay, công nghệ này có thể loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị. Bằng việc can thiệp vào sâu tuyến mồ hôi gây mùi bằng các thiết bị chuyên dụng, ống hút nội soi được gắn camera.

Ưu điểm của các phương pháp trị hôi nách tại Phú Xuân:

– Điều trị 1 lần duy nhất, không đau, không lấn chiếm, không thương tổn, không chảy máu và không giải phẫu và hoàn toàn không để lại sẹo.

– Không mất thời kì nghỉ dưỡng, kết quả điều trị cao và triệt để.

– Với phương pháp này, khách hàng vừa loại được mùi hôi nách, lại vừa giảm được lượng mỡ thừa ở vùng da dưới cánh tay, trả lại sự săn chắc và thon gọn cho vùng da dưới cánh tay.

– Thời kì điều trị nhanh chóng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin đào tạo Nail liên quan khác

Khách hàng quan tâm khác